Tin tức dự án

Kiểm tra cập nhật thị trường bất động sản

6 căn hướng đông chung cư Smile Building view hồ tuyệt đẹp

Tất cả các căn hộ tại dự án chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An đều được thiết kế đẹp, hiện đại và tinh tế. Trong số những căn hộ đó thì cũng phải kể đến 6 căn hộ hướng đông có view hồ Đầm Đẫy tuyệt đẹp. Trong 6 căn thì có 2 căn góc có diện tích lớn nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất dự án nên những khách hàng nào quan tâm đến dự án thì nhanh chóng lựa chọn cho mình và gia đình những căn hộ ưng ý với giá cả hợp lý nhất.

Mặt bằng tổng thể chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Dự án chung cư Smile Building luôn được đánh giá là dự án chung cư đẹp nhất Định Công – Giải Phóng với tầm nhìn 3 hồ tuyệt đẹp nên dự án đang nóng lên từng ngày trên thị trường bất động sản phía Nam thủ đô. Ngoài những căn hộ hướng Nam, hướng Tây,và hướng Bắc được nhiều khách hàng đã lựa chọn thì những căn hộ hướng Đông phí sau tòa nhà cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

View tổng quan dự án chung cư Smile Building từ trên cao

Trong 6 căn kể trên thì có 2 căn góc là căn số 6 và căn số 11, 2 căn này đều có diện tích thông thủy là 95.10 m2 và là hai căn có diện tích rộng nhất. Tại sao nhiều khách hàng lại đặc biệt quan tâm đến 2 căn góc này?. Đơn giản là vì diện tích lớn, thiết kế đẹp với 3 phòng ngủ rộng rãi, thiết kế phòng có không gian mở có thể tận hưởng trọng vẹn không khí tự nhiên, view nhìn thành phố và hồ tuyệt đẹp – nhất là những căn hộ nằm trên những tầng cao…

Thiết kế mặt bằng căn hộ giữa 06 và 11 dự án chung cư Smile Building

Riêng căn 11 có logia hướng Đông, cửa sổ 2 phòng ngủ hướng Đông, 1 phòng ngủ hướng Nam và đặc biệt phòng khách có cửa sổ hướng Nam nên đây cũng là 1 trong 4 căn 3 phòng ngủ bán chạy nhất chung cư Smile Building. Căn hộ số 7, 8, 9, 10 có diện tích nhỏ hơn so với căn 6 và 11, tất nhiên giá cả cũng sẽ rẻ hơn. 4 căn này đều có cửa chính, cửa sổ và logia hướng Đông nên hợp với những ai thuộc Đông tứ mệnh. Như vậy, 6 căn hướng đông chung cư Smile Building view hồ tuyệt đẹp cũng là lựa chọn ưa thích của không ít khách hàng.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 7,8,9,10 chung cư Smile Building – Nguyễn Cảnh Dị

Cùng với khu đô thị sinh thái Hồng Hà Eco City có những căn hộ view Hồ Yên Sở và công viên 6 giác quan tuyệt đẹp thì dự án chung cư Smile Building cũng có những căn view hồ tuyệt đẹp để khách hàng dễ dàng lựa chọn được những căn đẹp nhất của dự án. 2 dựa án này đều rất “hot” trên thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.