Căn hộ mẫu

Căn hộ mẫu chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Căn hộ mẫu chung cư Smile Building –  C46 Bộ Công An được hoàn thiện khá sớm để khách hàng đến tìm hiểu thông tin về dự án và vào thăm quan luôn căn hộ mẫu để thấy rõ hơn được căn hộ thực tế khi hoàn thiện trông sẽ như thế nào. Căn hộ mẫu là căn hộ số 06 và căn hộ số 11 hay còn gọi là CH-4 là căn hộ có diện tích lớn nhất với 3 phòng ngủ rộng rãi.Đây cũng là 2 trong 4 căn hộ góc đẹp nhất dự án chung cư Smile Building.

Căn hộ góc 06 và 11 chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An.


Căn hộ mẫu chung cư Smile Building

Hầu hết tại các dự án chung cư chất lượng tại Hà Nội chủ đầu tư đều xây căn hộ mẫu sớm để khách hàng được tham quan căn hộ mẫu của dự án và các căn hộ mẫu này đều là những căn đẹp của dự án và được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Chính những căn hộ mẫu cũng giúp khách hàng tin tưởng và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có nên mua căn hộ tại dự án đó hay không. Biết được điều này nên dự án chung cư Smile Building cũng đã sớm hoàn thiện căn hộ mẫu để phục vụ khách hàng đến tham quan.

Tham khảo thiết kế căn hộ chung cư Smile Builidng

Căn hộ mẫu tại dự án chung Cư Smile Building là căn số 6 và căn 11 vì 2 căn này có thiết kế và diện tích giống nhau. Đây cũng là 2 trong 4 căn góc tuyệt đẹp có diện tích rộng nhất, tầm nhìn đẹp và “hot” nhất dự án nên được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Những khách hàng mua sớm cũng thường lựa chọn được căn hộ tại tầng ưng ý nhất và được hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Phòng ngủ căn hộ mẫu chung cư Smile Building

Căn hộ mẫu là loại căn hộ có 3 phòng ngủ từ có diện tích từ 10 đến 12.4 m2, phòng khách + phòng ăn là 37.3 m2, bếp 7.3 m2, logia 5.3 m2 và 2 WC rộng rãi. Căn hộ mẫu là căn hộ có hướng của chính và logia đều hướng Đông.Nếu căn 06 thì 2 phòng ngủ cửa sổ hướng đông, 1 phòng ngủ cửa sổ hướng Bắc và cửa sổ phòng khách hướng Bắc. Còn căn 11 thì 2 phòng ngủ cửa sổ hướng đông, 1 phòng ngủ cửa sổ hướng Nam và cửa sổ phòng khách hướng Nam. Căn hộ mẫu cũng nằm trong 6 căn hướng đông chung cư Smile Building view hồ Đầm Đẫy tuyệt đẹp.

Xem căn hộ mẫu