Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án chung cư Smile Trung Yên Building

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên là chủ đầu tư dự án chung cư Smile Trung Yên Building hay còn gọi là nhà ở cho Chiến sĩ Cục cảnh sát kinh tế – Bộ công an (C46). Đây 1 trong những dự án lớn mà công ty đã và đang triển khai trên địa bàn Hà Nội. Dự án được thiết kế hiện đại, hội tụ tất cả những tinh hoa của cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và ấm cúng.

Chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại Trung Yên hoạt động từ năm 2010, có địa chỉ tại Số 58 Hàng Bồ, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Đây là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản; xây dựng công trình đường sắt và đường bộ. Ngoài ra, đây cũng là một trong những chủ đầu tư khá uy tín tại Hà Nôi với những dự án nổi bật như khu nhà ở liền kề Phố An Sinh (106 Hoàng Quốc Việt), khu nhà liền kề ngõ 175 Định Công (đối diện Tổng Cục 8), Chung cư Smile Building…

Liền kề phố An Sinh của chủ đầu tư Trung Yên

Chủ đầu từ rất tâm huyết với dự án chung cư Smile Trung Yên Building vì dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Cảnh Dị, trong quần thể khu đô thị Đại Kim, hơn thế nữa, đây là dự án chung cư duy nhất bao quanh cả 3 hồ lớn rộng rãi với không gian xanh mát bao quanh. Dự án được thiết kế tinh tế, hiện đại, nhiều tiện ích, giá cả cạnh tranh, cộng thêm chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ làm sôi động thêm thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội.

Dự án chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng một dự án chung cư chất lượng cao với giá cả phải chăng. Với giá gốc từ phía chủ đầu tư và những chính sách bán hàng ưu đãi từ phía chủ đầu tư chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng quan tâm đến dự án Smile Building. Chủ đầu tư cam kết đầy đủ về tính pháp lý của dự án chung cư Smile Building nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.