Khu liền kề

Khu liền kề


Liền kề Smile Building – Liền kề khu đô thị Đại Kim đang cực hót

Liền kề Smile Building nằm trong dự án Smile Building – C46 Bộ Công An sở hữu vị trí trung tâm của quận Hoàng Mai và Thanh Xuân. Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Đại Kim mở rộng có hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại và nhiều tiện ích xung quanh. Dự án không chỉ có tòa chung cư Smile Building cao 35 tầng được thiết kế tuyệt đẹp mà còn có khu liền kề phía sau tòa chung cư cũng được thiết kế đẹp và hiện đại.

View khu liền kề và tòa chung cư Smile Building từ Hồ Đầm Đẫy

Dự án Smile Building – 1 Nguyễn Cảnh Dị gần các trục đường chính của Hà Nội như trục đường Giải Phóng – Định Công,  đường vành đai 2 Trường Chinh – Minh Khai, đường vành đai 2,5 mở rộng nối với đường Tân Mai nên khách dễ dàng di chuyển vào khu vực phố cổ, trung tâm thành phố hay đi các khu vực xung quanh. Tiến độ liền kề Smile Building khá khẩn trương và đến ngày 31/1/2018 đang hoàn thiện phần thô để kịp bàn giao sớm cho khách hàng.

Chỉ có duy nhất 25 căn liền kề Smile Building, trong đó có những căn hướng view Hồ Đầm Đẫy tuyệt đẹp và gía liền kề dự án Smile Building cũng đang rất hấp dẫn nên được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trong các đợt mở bán. Hiện tại chỉ còn vài căn liền kề với giá khoảng 95 triệu/m2 với diện tích 65 m2, 4 tầng thiết kế hiện đại. Đây được xem là mức giá hấp dẫn trong khu vực.

View tổng quan dự án chung cư Smile Building từ trên cao

Mặt bằng Tầng 1 khu liền kề Smile Building.

Mặt bằng liền kề Smile Building tầng 1 được chia thành những không gian chức năng rõ rệt như phòng khách chính, phòng vệ sinh, phòng bếp + ăn, khu vực gara ô tô và lấy phòng khách làm trung tâm. Không gian tiếp cận đầu tiên là sân vườn và khu tiểu cảnh xinh đẹp để đón ánh sang và gió mát tạo sự thông thoáng của khu nhà. Phòng khách, phòng ăn + bếp bố trí liền nhau được phân chia không gian khá hợp lý cho gia chủ. Riêng khu vực cầu thang được bố trí hợp lý, uyển chuyển để đi lên các tầng trên.

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 liền kề Smile Building – Nguyễn Cảnh Dị

Mặt bằng liền kề Smile Building – Tầng 2 và 3 được bố trí 1 phòng ngủ lớn rộng rãi (phòng Master) và 1 phòng ngủ con được sắp xếp đối diện và thiết kế tối ưu không gian sử dụng. Phòng ngủ chính có nhà vệ sinh riêng biệt… Tất cả các phòng ngủ tầng 2 và 3 đều có cửa sổ nhìn ra giếng trời để lấy ánh sáng và đó gió mát cho căn phòng. Riêng tầng 2 có hành lang khá rộng rộng là nơi thư giãn và đi ra ban công ngay phía trước nhà.

Mặt bằng tầng 4 liền kề Smile Building.

Mặt bằng liền kề Smile Building – Tầng 4 được bố trí sử dụng tùy theo sở thích của gia chủ và giá chủ có thể dung làm phòng tập thể thao, phòng thờ, phòng đa năng, không gian phơi đồ, sử dụng làm phòng đọc sách hay pòng ngủ dành cho khách.

Tiến độ liền kề Smile Building – Nguyễn Cảnh Dị

So với liền kề 360 giải Phóng hay liền kề T&T 120 Định Công thì dự án liền kề Smile Builiding có giá khá cạnh tranh và cũng thu hút được nhiều khách hàng mua để ở cũng như đầu tư.