Lịch mở bán

Lịch Mở Bán chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Bạn có thực sự quan tâm đến các đợt mở bán căn hộ chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An và những chính sách bán hàng mới nhất dự án chung cư Smile Building?. Nếu có, hãy để lại thông tin trên website để cập nhật thường xuyên thông tin các đợt mở bán mới nhất của chủ đầu tư. Mỗi đợt mở bán Smile Building chủ đầu tư thường đưa ra những chính sách mới, những ưu đãi cực lớn và hấp dẫn cho khách hàng quan tâm đến dự án và đến tham gia lễ mở bán căn hộ.

Chung cư Smile Building -Nguyễn Cảnh Dị

Thường chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Trung Yên mở bán căn hộ chung cư Smile Building theo từng đợt khác nhau trong năm 2017 và 2018. Đợt mở bán đầu tiên đã diễn ra vào ngày 23/4/2017. Đợt mở bán đầu tiên đã thu hút khá đông khách hàng quan tâm đến dự án đến tham dự và đã mua cho mình và gia đình căn hộ ưng ý nhất vì là đợt mở bán đầu tiên nên khách hàng thường có nhiều lựa chọn hơn.

Lịch mở bán chung cư Smile Building đợt 1

Tiếp nối thành công trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Trung Yên tiếp tục mở bán đợt thứ 2 vào sáng ngày 28/10/2017. Đợt mở bán này chủ đầu tư tiếp tục bung ra nhiều căn hộ để khách hàng lựa chọn. Đợt mở bán bắt đầu từ 8h -12h trưa được tổ chức ngay tại căn hộ mẫu chung cư Smile Building cũng thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến những căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Trong ngày mở bán này ngoài những chính sách ưu đãi sẵn có, chủ đầu tư còn tặng chuyến du lịch Hà Quốc trị giá 30 triệu + máy giặt trị giá 8 triệu cho những khách hàng đặt cọc mua căn hộ luôn.

Lịch mở bán chung cư Smile Building đợt 2

Trong tháng 11/2017 chủ đầu tư Trung Yên sẽ tiếp tục mở bán đợt 3 để tiếp tục tung ra thị trường nhiều căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ tại các tầng khác nhau của dự án Smile Building với những căn phòng view hồ và view thành phố nên những khách hàng nào thực sự quan tâm đến căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ tại khu vực Đại Kim – Giải Phóng thì nhanh tay cập nhật thông tin và download lịch mở bán ngay tại website hay để lại thông tin trên website để khi có lịch mở bán sẽ nhận được thông tin sớm nhất.

Mở bán chung cư Smile Building đợt 3 tháng 11