Mặt bằng căn hộ

Thiết kế và Mặt bằng căn hộ chung cư Smile Building

Dự án chung cư Smile Building có quy mô 35 tầng, với 3 tầng hầm, 2 tầng thương mại và 33 tầng căn hộ. Mặt bằng căn hộ chung cư Smile Building được thiết kế rõ ràng và mỗi tầng căn hộ có 12 căn hộ có diện tích từ 73,50 m2 – 95.10 m2 để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình và gia đình. Căn hộ Smile Building được thiết kế hiện đại và tinh tế tạo không gian sống vừa ấm cúng vừa sang trọng cho gia đình. Tất cả căn hộ đều được tối ưu về không gian sống và đều tận dụng được ánh sáng tự nhiên mang lại cảm giác rộng rãi, thư thái và thoáng đãng hơn.

Thông tin mặt bằng điển hình tầng căn hộ chung cư Smile Building

Mặt tiền dự án trên đường Nguyễn Cảnh Dị bao gồm 4 căn: Căn hộ số 01, 02, 03 và 04 được nhiều khách hàng săn đón sớm nhất. 4 căn này đều có 3 phòng ngủ, 2 WC, logia, phòng khách, bếp, phòng ăn và diện tích khác. Riêng căn số 1 và căn số 4 với diện tích 92,9 mét đã trở thành căn hộ góc 3 phòng ngủ được khách hàng quan tâm sớm và nhiều nhất. Ánh sáng tự nhiên cũng là điều mà chủ đầu tư rất quan tâm trong việc thiết kế các căn phòng nhằm tạo cẳm giác thư thái, thỏa mái và được hòa mình vào không gian tự nhiên.

Căn hộ góc 01 và 04 chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An.

 

Căn hộ 01,02,03,04 chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Chính những thiết kế tinh tế và tối ưu cho tòa nhà cũng như các căn hộ nên khu vực giữa tòa nhà chỉ có 2 căn hộ. Đó là căn số 05 và 12 đều có thêm không gian đa năng và có giếng trời để chủ nhân căn hộ dễ dàng đón ánh sáng tự nhiên lọt vào phòng. Đây cũng là hai căn hộ có diện tích nhỏ nhất 73,5 m2 với 2 phòng ngủ chính, phòng khách + ăn, 2 WC, bếp, kho, logia và không gian khác. Mặc dù có diện tích nhỏ, nhưng chủ căn hộ có thể chuyển công năng thành 3 phòng một cách dễ dàng. Đây được xem là 2 căn giữa chung cư Smile Building được nhiều khách hàng có chi phí vừa phải ưa thích.

Căn hộ giữa 05 và 12 dự án chung cư Smile Building

Mặt phía sau của tòa nhà bao gồm 6 căn hộ, trong đó 2 căn góc số 6 và căn 11 có 3 phòng ngủ với diện tích lớn nhất và 4 căn còn lại sở hữu 2 phòng ngủ. Ngoại trừ 4 căn hộ góc “hot” nhất dự án chung cư Smile Building (căn số 1,4,6,11) có diện tích lớn nhất và tầm nhìn đẹp nhất thì các căn còn lại đều được thiết kế có giếng trời thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên vào. Tòa nhà chung cư Smile Building được thiết kế tinh tế và  đột phá về kiến trúc nên tạo sức hút lớn trên thị trường căn hộ chung cư tại phía Nam Hà Nội. Hãy nhanh tay để sở hữu căn hộ đẹp, sang trọng tại dự án chung cư cao cấp giá rẻ tại Hoàng Mai – Hà Nội này.

Căn hộ góc 06 và 11 chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An.


Thiết kế tối ưu căn hộ số 7,8,9,10 chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

MẶT BẰNG CĂN HỘ