Tin tức dự án

Kiểm tra cập nhật thị trường bất động sản

Những chung cư “hot” nhất khu vực Định Công – Giải Phóng.

Những chung cư “hot” nhất khu vực Định Công – Giải Phóng.

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội đang trở lên sôi động hơn với một loạt các dự án chất lượng với giá cả hợp lý và chắc chắn trong một vài năm tới thị trường phía Nam càng trở nên nóng hơn với một loạt các dự án khác. Trong số những dự án đã, đang và sắp mở bán thì phải kể đến các dự án đang cư “hot” nhất khu vực Định Công – Giải Phóng như Chung cư Smile Building, Chung cư Eco Lake View, T&T DC complex (120 Định Công) và Dự án 360 giải Phóng.

Chung cư Smile Building – Nguyễn Cảnh Dị.

Dự án chung cư Smile Building hay chung cư C46 Bộ Công An là một trong những dự án chung cư quận Hoàng Mai được khách hàng quan tâm nhất. Dự án tọa lạc ngay số 1 đường Nguyễn Cảnh Dị, 1 vị trí tuyệt đẹp ngay trong khu đô thị Đại Kim mở rộng với cơ sở hạ tầng hiện đại, thông thoáng và đồng bộ, kết hợp với các hồ bao quanh như Hồ Đầm Đẫy, Hồ Linh Đàm, Hồ Định Công và mảng xanh mát tạo không khí trong lành cho cư dân.

Mặt bằng điển hình tầng căn hộ chung cư Smile Building – C46 Bộ Công An

Dự án chung cư Smile building cao 35 tầng với 3 tầng hầm rộng rãi, 2 tầng trung tâm thương mại, 5 thang máy và 33 tầng căn hộ được thiết kế tinh tế. Mỗi sàn có 12 căn từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích thông thủy từ 73, 5 m2 đến 95,1 m2. Đây được xem là chung cư đẹp nhất Định Công – Đại Kim và khu vực Giải Phóng với giá cả hợp lý chỉ từ 23 triệu/m2. Chỉ với hơn 1,8 tỷ là khách hàng đã sở hữu ngay được căn 3 phòng ngủ view 3 hồ tuyệt đẹp và hiếm có dự án chung cư chất lượng nào tại phía Nam Hà Nội mà có được như thế. Tòa chung cư C46 Bộ Công An (Smile Building) đã cất nóc hôm 28/1/2018 và đây cũng là dự án thích hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu ở ngay trong năm 2018.

Chung Cư Eco Lake View có vị trí ngay tại 21 Đại Từ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội cũng là một trong những chung cư khu vực Định Công. Dự án bao gồm 2 tòa chung cư cao 32 tầng, 1 tòa thương mại dịch vụ và để xe cao 9 tầng và 3 tầng hầm. Căn 2 và 3 phòng ngủ có diện tích từ 67 – 106 m2 để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu thực tế của mình. Hiện tại các tòa chung cư cũng đã cất nóc với giá bán giao động từ 25 – 27 triệu/m2. So về vị trí, thiết kế, giá cả thì chung cư Smile Building gần đó có lợi thế hơn và được nhiều khách hàng lựa chọn hơn.

T&T DC complex (120 Định Công) cũng là dự án đang rất “hot” tại khu vực Đinh Công, dự án bao gồm 1 tòa căn hộ chung cư cao cấp 26 tần, chỉ có duy nhất 32 lô liền kề và shophouse. Trong đó, shophouse đã mở bán đợt đầu vào ngày 13/1, tòa căn hộ T&T DC complex (120 Định Công) dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4/2018. Shophouse và liền kề T&T 120 Định Công đang trở nên rất “hot” và được quan tâm của rất nhiều khách hàng bởi vị trí vàng với giá cả cạnh tranh.

Dự án chung cư và liền kề T&T 120 Định Công

Dự án 360 giải Phóng (Tổ hợp dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng) được đầu tư bởi tập đoàn đầu tư thương mại Thăng Long được phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Miền Bắc, là dự án hót nhất và đẳng cấp bậc nhất khu vực phía Nam Thủ Đô cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư bất động sản và đông đảo khách hàng. Các tòa IP1, IP2 và IP 3 ngay khi mở bán đã có một lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng mua ngay và hiện tại chỉ còn một số căn. 3 tòa chung cư đã cất nóc và sắp tới sẽ mở bán tòa đẹp nhất dự án và khu vực phía Nam Hà Nội: Tòa Cánh Hoa IP4 – Skyview Plaza 360 Giải Phóng. Tòa cánh hoa dự kiến mở bán vào tháng 3 hay 4/2018. Những nhà đầu tư hay khách hàng quan tâm đến dự án thì hãy nhanh tay liên hệ: 0918.418.285 để lựa chọn căn hộ đẹp nhất và ưng ý nhất.

Phối cảnh Tòa Cánh Hoa IP4 Skyview Plaza