Pháp lý dự án

Pháp lý dự án chung cư Smile Trung Yên Building

Khi quyết định tìm hiểu mua căn hộ chung cư tại một dự án nào đó thì khách hàng thường rất quan tâm đến tính pháp lý của dự án và Smile Building là một trong những dự án chung cư cao cấp giá rẻ tại Hoàng Mai – Hà Nội có tính pháp lý rất rõ ràng như vậy. Để hiểu rõ hơn về tính pháp lý của dự án Smile Building thì khách hàng cần tìm hiểu những thông tin chính như quyết định giao đất, giấy pháp xây dựng, quyết định chủ trương đầu tư, chấp thuận về bản vẽ thiết kế và kỹ thuật, bảo lãnh ngân hàng, giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy.

View tổng quan dự án chung cư Smile Building từ trên cao

Quyết định giao đất: Theo tờ trình của chủ đầu tư lên Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội thì Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội đã đưa ra quyết định giao đất cho công ty cổ phần đầu tư và thương mại Trung Yên thực hiện dự án xây nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ Cục cảnh sát kinh tế – Bộ Công An hay còn gọi là dự án Chung cư Smile Trung Yên Building. Đây chính là bước khởi đầu để công ty chuẩn bị xây dựng dự án.

Giấy pháp xây dựng: Sở xây dựng Hà Nội đã quyết định cấp phép cho công ty cổ phần đầu tư và thương mại Trung Yên được pháp xây dựng công trình nhà ở cao tầng thuộc dự án xây nhà ở cho cán bộ, chiến sĩ Cục cảnh sát kinh tế – Bộ Công An tại lô đất 19.NO khu đô thị mới Bắc Đại Kim mở rộng.

Quyết định chủ trương đầu tư và chấp thuận về bản vẽ thiết kế: Theo đề nghị của chủ đầu tư là công ty cổ phần đầu tư và thương mại Trung Yên về việc chấp thuận đầu tư dự án chung cư Smile Building; trên cơ sở ý kiến của Sở Xây Dựng, Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, Sở Tài Nguyên Môi Trường, Sở Quy Hoạch – Kiến Trúc, sở Tài Chính….Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hà Nội chấp thuận chủ trương đầu tư của công ty phần đầu tư và thương mại Trung Yên.

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình chung cư Smile Building

Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy: Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đã chứng nhận và thẩm duyệt cho dự án chung cư Smile Trung Yên Building với đầy đủ nội dung trong việc phòng cháy chữa cháy.

Bảo lãnh ngân hàng: Ngân hàng ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – chi nhánh Ba Đình chấp thuận cấp tín dụng tài trợ đối với công ty cổ phần đầu tư và thương mại Trung Yên để thực hiện đầu tư xây dựng dự án chung cư Smile Building với các số tiền và các điều kiện tín dụng như phụ lục. Chính vì thế, ngân hàng ngoại thương Việt Nam là ngân hàng bảo lãnh mua căn hộ chung cư Smile Building với những chính sách vô cùng ưu đãi từ cả ngân hàng và phía chủ đầu tư.

Chính sách bán hàng tại chung cư Smile Building